Secret Garden มีหลายสาขา วันนี้มาทานที่สาขานวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว ถนนเกษตร-นวมินทร์ ร้านนี้บริการทั้งอาหาร และ ขนมเค้ก ที่โดดเด่นของร้านนี้จริงๆคือ เครปเค้ก แต่วันนี้เรามาทานอาหารกันค่ะน้ำผักและผลไม้ปั่น รสชาติแปลกๆค่ะข้าวหมูน้ำมันหอย ธรรมดาๆวุ้นเส้นเกี๊ยวกรอบผัดไทกุ้ง จานนี้โอเคค่ะ ใช้ได้ รสชาติ : รสชาติอาหารอร่อย สู้ ขนมเค้กไม่ได้ ไม่โดดเด่นอะไรมากบรรยากาศ : ร้านตกแต่งสไตล์ English Country โทนขาวๆ ใช้ wallpaper ลายดอกได้ไม้ จะออกแนว น่ารักๆบริการ : พนักงานบริการดี แต่ถ้าคนเยอะหน่อย อาหารจะช้าทันทีเลยค่ะ สั่งขนมทานรอ ข้าวก่อน

ข้าวหมูน้ำมันหอย ธรรมดาๆ
น่ารักๆ
สั่งขนมทานรอ ข้าวก่อนได้เลย

ความสะอาด : สะอาดดีค่ะ
ราคา : เมื่อเทียบกับรสชาติแล้ว ราคาอาหารค่อนข้างสูง ไม่ค่อยคุ้มราคาค่ะ
2011-09-18
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • เครปเค้ก