The Terrace เป็นร้านอาหารโปรดที่ Central Chidlom ค่ะ ตอนนี้ย้ายร้านมาอยู่ตรงชั้น4 หรือชั้น5 เนี่ยแหละค่ะ (จำได้ว่าตรงชั้นชุดชั้นในสตรี)บรรยากาศภายในร้านก็จะ ขาวๆ เขียวๆ ดูโปร่ง โล่งสบายเมนูที่เราไปทีไรก็ต้องสั่งทุกทีก็จะมี ข้าวผัดซีอิ้วญี่ปุ่นห่อไข่หน้าเป็ดร่อนทอด ทานมาตั้งแต่สมัยมัธยม จนตอนนี้ทำงานแล้วววว แล้วก็อีกเมนูเด็ดก็จะเป็น เส้นใหญ่ผัดมันปูซี่โครงหมูอบค่ะสำหรับจานนี้ เรามักจะขอซีอิ้วราดเค้าเพิ่มนะค่ะ อร่อยดี
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวผัดซีอิ้วญี่ปุ่นห่อไข่หน้าเป็ดร่อนทอด
  • เส้นใหญ่ผัดมันปูซี่โครงหมูอบ