2012-12-12
เย็นๆเจอทั้งรถติดทั้งฝนตกเลยแวะไปเดินเล่นเซ็นทรัลเวลิดกับเพื่อน ถ้าจะหาร้านอาหารที่ดูหรูแต่ราคาไม่แพงผมขอแนะนำ SANTA FE STEAK เป็นร้านสเต็กที่ตกแต่งได้ดูหรู แต่ราคาอาหารไม่แพง เพราะสเต็กเริ่มต้นที่ 63 บาทเท่านั้น รสชาติก็อร่อย เนื้อก็นุ่มเคี้ยวละมุนปากมากครับ นอกจากสเต็กแล้วก็ยังมี สปาเก็ตตี้ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส หน้าร้านมีหัวรถจักรไอน้ำเป็นสัญลักษณ์ประจำร้าน บรรยากาศหรูๆสบายๆ เครื่องปรุงรสแทบไม่ต้องใช้ สเต็กไก่เป็ปเปอร์ สเต็กหมู ท่านใดที่แวะผ่านไปผ่านมาเซ็นทรัลเวิลด์แล้วไม่รู้จะทานร้านไหน แนะนำมาร้านนี้ครับ อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการเยี่ยมครับ