2012-09-19
มื้อเย็นสำหรับวันศุกร์แห่งชาติแบบนี้ เราต้องลองท้องด้วยของหนักกันซะหน่อย ก่อนไปเติมแอลกอฮอล์ลงท้อง... กับร้านเกาหลีย่านสุขุมวิท... การเดินทางก็ไปง่ายๆ แค่ลง bts อโศกเดินไปนิดหน่อยเข้าซอยก็ถึงร้านแล้วค่ะอาหารเป็นบุฟเฟ่หมูย่างเกาหลี ร้านมีหลายชั้น... สั่งได้ตามสะดวกเมนูที่พวกเรา want กันอีก 1 เมนู ซึ่งไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ก็คือ ข้าวยำร้อน นั่นเอง...ผ่านไปประมาณเกือบ 1 ชม. พวกเราเริ่มอิ่มกันมากมาย... เลยไปดูของหวานมาเพิ่มความหวานให้ชีวิตอีกนิด โดยไปหยิบไอติมรูปปลาจากในตู้เย็น อันละ 45 บาท พวกเราแบ่งกันกิน 1 อันกินกัน 5 คน 5555 ด้วยความที่ราคาสูงและไม่รู้ว่าอร่อยแค่ไหน แต่พอได้ลิ้มรสเข้าไปปุ๊บ ถึงกับต้องหยิบกันคนละอันเลยทีเดี
แต่พอได้ลิ้มรสเข้าไปปุ๊บ ถึงกับต้องหยิบกันคนละอันเลยทีเดียว.
สรุปค่าเสียหายของวันนั้นก็ประมาณ 1,750 บาทคร๊าาาา