2013-08-07 482 วิว
มื้อเย็นวันนี้ขอไปฝากท้องไว้ที่ร้านฟูจิ ห้างโลตัส พลัส ศรีนครินทร์ค่ะ ร้านนี้จะอยู่ชั้น 2 โซนด้านหน้า ร้านนี้คนเต็มตลอดเลยอ่ะขนาดวันปกติยังต้องรอคิว รอสักพักไม่นานก็ได้ที่นั่ง เมื่อเลือกอาหารเสร็จแล้ว ได้อาหารไม่นานค่ะ วันนี้สั่งอะไรมาทานบ้างตามไปดูเลยค่ะจานแรกกับสลัด จานนี้เราไม่เคยสั่งเลย เพื่อนอยากทานก็เลยสั่งมา ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบเท่าไร มันก็อร่อยนะคะ แต่ส่วนตัวเราเหม็นเขียวผักเอง 555 แต่ตรงน้ำสลัดกลมกล่อมใช้ได้ค่ะเมนูนี้ปลาแซลมอนชิ้นใหญ่มาก สีสันน่าทาน เนื้อแน่น สด หวานอร่อยกำลังดี ได้ซอสที่ใช้ปรุงบนตัวปลายิ่งทำให้อร่อยเราชอบเมนูมาก เพราะว่าผัดหมูได้กลมกล่อมเข้ากับซอสซีอิ๊วมาก ตัวหมูก็นุ่ม ได้รสชาดซีอิ๊วชัดเจน อร่อยค่ะข้าวหน้ามีหลากหล
ตามไปดูเลยค่ะ
ข้าวหน้ามีหลากหลายหน้าเลือก เราชอบทุกอย่าง ยกเว้นหน้าไข่หวานที่เราว่ามันหวานเกินไปหน่อย ที่ชอบมากจะเป็นหน้าแซลมอน
และสาหร่ายค่ะ
ปิดท้ายกับชาเขียวแบบนม มองข้างนอกเหมือนเอาสาหร่ายใส่ไว้เลย 555 เข้มข้นมาก ตัวเยลลี่ก็เหนียวนุ่ม เข้ากับได้ดีกับชาเขียวนม
2013-08-06
  • สเต็กปลาแซลมอล