2012-01-09
แหลมเจริญซีฟู้ด เื่ชื่อว่าหลายๆ ท่านต้องคุ้นหูกับชื่อนี้แน่ๆ ก็เพราะว่าเค้ามีชื่อเีสียงเรื่องอาหารทะเล สดๆ ปรุงมาได้อร่อยพอดีๆทุกคำคือคุณภาพจริงๆ อย่างปูนึ่งก็แกะมาเรียบร้อย ทานสะดวกแบบนี้ค่ะหอยนางรม ซูมให้ดูว่าตัวใหญ่จริงๆ ค่ะ ในจานจะมีประมาณ 3 ตัวค่ะแค่ 3 ตัวนี้ก็เต็มจานแล้วค่ะแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว รสชาติดีมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ใช่เลยค่ะเจริญอาหารเลยค่ะมื้อนี้ราคาถือว่าไม่แพงเมืื่อเทียบกับคุณภาพค่ะ สมเหตุสมผล การบริการและความสะอาดโอเคค่ะ
ทุกคำคือคุณภาพจริงๆ อย่างปูนึ่งก็แกะมาเรียบร้อย ทานสะดวกแบบนี้ค่ะ หอยนางรม ซูมให้ดูว่าตัวใหญ่จริงๆ ค่ะ ในจานจะมีประมาณ 3 ตัวค่ะ
แค่ 3 ตัวนี้ก็เต็มจานแล้วค่ะ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว รสชาติดีมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ใช่เลยค่ะ
เจริญอาหารเลยค่ะมื้อนี้
โอเคค่ะ