2011-12-02
ใช้ชีวิตอยู่แต่ในซอยเซ็นต์หลุยส์ กินมาทุกร้าน แต่อาหารที่เห็นว่าขายดิบขายดีสุดๆ คงไม่พ้นร้านยำที่คนรอคิวกันยาวทุกวัน ก็ยำเค้าอร่อย กุ้งตัวใหญ่ๆ สดๆ ราคาไม่แพง คนขายก็ทำรวดเร็วมาก ชอบไปยืนดูเค้าทำ ของมีตั้งไม่รู้กี่สิบอย่าง มือพันกันไปหมด 555+เมนูก็มีเยอะแยะมากมายให้เลือก ยำมาม่า ยำกุ้งสด ยำสามกรอบ ยำแมงกระพรุน ยำปู ยำผักกระเฉด ยำหอยแครง และอื่นๆอีกมากมาย ชอบที่รสชาติเค้าคงที่ค่ะ ทั้งๆ ที่เค้าทำใหม่สดทุกจาน แต่รสชาติก็เหมือนเดิมตลอด