แซ่บขึ้นห้างลองสั่งจานโปรดมาทานค่ะ "ยำมาม่า" ประมาณ 65 บาทได้เค้าปรุงรสอร่อยมากค่ะ แต่ให้น้อยมาก ทานแล้วรู้สึกว่าเครื่องน้อยมากถ้าเพิ่มเครื่องให้เยอะอีกนิดนึงจะสมราคามากเลยค่ะแต่ถ้าใครกลัวไม่อื่มสามารถสั่งเส้นมาม่ามาเพิ่มได้นะค่ะ จานละ 10 บาทสาขาที่ไปทานคือ เซ็นทรัลพระราม 2 บรรยากาศน่านั่ง พนักงานน่ารักค่ะ******************************บรรยากาศร้าน : บรรยากาศเหมือนตามห้างทั่วไปค่ะรสชาติอาหาร : ยำมาม่าอร่อยค่ะ ส่วนส้มตำ รสชาติจะหวานไปหน่อย (อันนี้เราว่าขึ้นอยู่แต่ละสาขานะค่ะ มือคนไม่เท่ากันค่ะ)การบริการ : การบริการโอเคค่ะ แต่แปลกใจคือ ไป 2 ครั้ง อาหารจะมาก่อน น้ำตามมาทีหลังราคา : 100 บาท*******
[ยำแซ่บ] แซ่บขึ้นห้าง

ราคา : 100 บาท