2012-11-04 23 วิว
ร้านที่มีอาหารไทยในราคาไม่แพงที่หาทานได้ง่ายๆๆคือยำแซ่บราคาของอาหารแต่ละจาน ไม่แพงเลยคะ ตกอยู่ 59-99 บาทเท่านั้น เครื่องดิ่มนั้น สั่งชามะนาวมาดื่มคะ ชื่นใจดีเริ่มต้นด้วย ยำถั่วพลูกุ้งสด เราสามารถบอกระดับความเผ็ดได้ด้วยคะม่ามาเย็นตาโฟแห้ง รสชาติเข้มมากคะ ส่วนเครื่องเคียงจะเป็นอาหารทะเลซะส่วนใหญ่ลาบหมู จานนี้ชืดไปหน่อยคะ ไม่ค่อยแนะนำส้มตำไทย อร่อยคะ แต่น้อยจังเลย ไม่สะใจเลยคะรวมๆๆ อาหารรสชาติใช้ได้คะ ไม่แพงมาก อยู่ในระดับที่โอเครคะ

2012-09-26