2012-12-01 77 วิว
ร้านอาหารไทย แบบง่ายๆๆ หาทานได้ แทบทุกห้าง คือร้านนำแซ่บร้านอาหารที่ราคาไม่แพง มีทั้งอาหารจานเดียว และอาหารชุดอาหารยอดนิยมคือ ส้มตำ ราคาไม่แพงมากนะคะ จานที่สั่งคือ ส้มตำปูปลาร้า รสชาติเข้มข้นมากถ้าเราไม่ทานเผ็ด สามารถสั่งเลเวลความเผ็ดได้ด้วยคะอีกจานเป็นอาหารจานเดียว ผัดเผ็ดทะเล จะเสริฟมาพร้อมซุป ด้วยคะสนนาราคา 85 บาท ก็อิ่มได้คะ
สนนาราคา 85 บาท ก็อิ่มได้คะ
2012-10-11