กลับมากันอีกแล้วกับร้านประจำอย่างร้านอาหารญี่ปุ่นเซนค่ะวันนี้เราจะมาดูหนังกัน แต่ยังมีเวลาเหลือไม่รูทำอะไรดีอิอิ สาขาที่มาวันนี้คือ Central Plaza Grand Rama 9 ร้าน zen อยู่ที่ชั้น 6 นี่เองค่ะระหว่างรอก็เลยต้องหาของกินเบาๆๆซักหน่อยค่ะเมนูวันนี้จะกินอะไรดีน้าเอาเบาๆๆดีกว่าค่ะ เพราะเดี๋ยวต้องเข้าไปดูหนังต่อด้วยเอาเป็นสลัดค่ะอาหารเพื่อสุขภาพค่ะ ผักหลากหลายชนิดรวมกัน ราดน้ำสลัด แต่งหน้าด้วยไข่กุ้ง อร่อยค่ะผู้ใหญ่ทานได้ เด็กทานดีค่ะเมนูต่อไป เป็นข้าวปั้นซูชิหน้าต่างๆๆๆค่ะสดมากค่ะที่เราสั่งก็จะมีข้าวหน้าปลาไหล ปลาไหลหอมมากค่ะ ปลาไหลย่างหมักซอสญี่ปุ่น อร่อยฝุดๆๆๆค่ะแล้วก็มีซูชิม้วนไส้ ปลาแซลมอนค่ะ นี่ก็อร่อยค่ะ จิ้มวาซาบิ สุดยอดเลยค่ะ

เมนูวันนี้จะกินอะไรดีน้า

เอาเป็นสลัดค่ะ

ผู้ใหญ่ทานได้ เด็กทานดีค่ะ

เมนูต่อไป เป็น

ข้าวปั้นซูชิหน้าต่างๆๆๆค่ะ
สดมากค่ะ
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวหน้าปลาไหล