2012-11-03
สัปดาห์นี้ขออินเทรนกับหนัง 007 Skyfall สัปดาห์แรกสะหน่อย หลังจากซื้อตั๋วเสร็จก็มาหาของกินระหว่างรอดูหนังวันนี้เลือก Black Canyon ร้านใหม่ที่ย้ายมาจากชั้น 3 ของห้างเซ็นทรัล บางนา ร้านนี้ตกแต่งได้โล่งกว่าเดิม น่านั่ง มีที่นั่งพอสมควร ว่าแล้วก็ขอดูเมนูหน่อยละกันว่าวันนี้จะกินอะไรดี (เมนูสวยงามแบ่งเป็นประเภทอาหาร และเครื่องดื่ม)นอกจากอาหารจานหลัก ยังมี Hot Promotion หากสั่งอาหารจานหลักในราคา 70 บาทขึ้นไปสามารถเลือกอร่อยกับเมนูราคาพิเศษได้ 1 รายการตามรูปภาพเลยค่ะ แถมยังมีโปรโมชั่นดีดีกับทาง KTC ใช้ 599 แต้มแลกรับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วด้วยเช่นกันสักพักน้ำดื่มก็มาเสิร์ฟ แก้วน้ำนี่นึกว่ากินกาแฟเลยทีเดียวแล้วอาหารจานแรกก็เข้ามาเ
ระหว่างรอดูหนัง
แต่พนักงานช้า ไม่รู้ว่าลืมจดหรือเปล่า รอประมาณเกือบ 20 นาที หนังจะฉายแล้วเลยขอยกเลิก อดชิม
เสียดายจัง
สรุป
รสชาด ที่สั่งมาทานรสชาดอร่อย ใช้ได้ เคยมากินหลายเมนูแล้วไม่เคยเขียนรีวิว รสชาดดีเหมือนเดิม
บรรยากาศ ดี เหมาะสมเพราะอยู่ในโซนอาหาร เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ
บริการ พนักงานสาขานี้ น้องผู้ชายบางคนไม่ค่อยใส่ใจบริการ เดินเหมือนไร้วิญญาณ รับออเดอร์แบบงงๆ
สั่งแล้วยังต้องเรียกน้องผู้หญิงมาย้ำอีกรอบ ไม่ประทับเรื่องเดียวค่ะ
ราคา ปานกลาง ไม่แพงมากเกินไป