2012-01-02 210 วิว
ร้านนี้ใกล้บ้านอีกแล้วค่ะ ไปซื้อกินบ่อย ๆ กล้วยเชื่อมอร่อยมาก ราคาถูกละ 20 บาท เอง มีขายทั้งกล้วยเชื่อม มีทั้งกล้วยไข่ กล้วยหักมุก (ไม่แน่ใจที่เป็นกล้วยออกแข็งหน่อย) มีมันเชื่อม ร้านนี้อยู่ตรงตลาดพลูเลย ฝั่งตรงข้ามอยู่ใกล้กับร้านหมูกระทะ แต่ถ้าใครอยากกินต้องรีบไปซื้อหน่อยค่ะ เพราะร้านขายดี แป๊บเดียวก็หมดแล้ว บ้างทีไปซื้อก็จะหมดก่อน แต่รับรองได้ว่าอร่อยมาก กล้วยเชื่อมหวานกำลังดีเลย
2011-12-22
฿20 (อื่นๆ)
โอกาส
วันครบรอบ