อาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดค่ะ Joan ต้องทานอาหารเช้าทุกครั้งไม่งั้นจะหงุดหงิดไปทั้งวัน ทำงานไม่ได้เลยค่ะ วันนี้ Joan เลือกทานเส้นใหญ่ราดหน้าใส่ไข่เจียวด้วยค่ะ ที่ร้านเฮงยอดผัก เป็นร้านที่ทำราดหน้าได้อร่อยมากๆค่ะ น้ำราดหน้า ข้นกำลังพอดี หมูนุ่มมากๆ เส้นไม่มันจนเกินไป ผักไม่เละค่ะ ปรุงรสอีกนิดหน่อย ก็ทานได้อร่อยเหาะค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous