2015-09-24
Akamaru Shinaji อากะมารุ ชินาจิเสิร์ฟมาพร้อมสาหร่าย หมูชาชูแทรกมัน ตัดเลี่ยนด้วยต้นหอม ชามนี้เด่นที่ น้ำมันกระเทียมค่ะ น้ำซุปกลมกล่อม หอมมากค่ะจำชื่อเมนูไม่ได้ค่ะ เป็นข้าวญี่ปุ่น ท๊อปมาด้วยหมูย่างชาชู ย่างมากำลังดีเลยค่ะ ราดด้วยซอสสูตรพิเศษ เข้มข้นมากค่ะ ทานคู่กับไข่ และสาหร่าย เพิ่มรสชาติด้วยซอสมายองเนสและไข่ปลาคอด เป็นเมนูที่ลงตัวมาค่ะ
เสิร์ฟมาพร้อมสาหร่าย หมูชาชูแทรกมัน ตัดเลี่ยนด้วยต้นหอม ชามนี้เด่นที่ น้ำมันกระเทียมค่ะ น้ำซุปกลมกล่อม หอมมากค่ะ จำชื่อเมนูไม่ได้ค่ะ เป็นข้าวญี่ปุ่น ท๊อปมาด้วยหมูย่างชาชู ย่างมากำลังดีเลยค่ะ ราดด้วยซอสสูตรพิเศษ เข้มข้นมากค่ะ