2013-11-26
เป็นร้านน้องใหม่ในซีคอนคะ เพิ่งมาเปิดได้ไม่นานมากนัก คนกินไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ก็เลยได้เข้าไปลองกินสักดูเพื่อนๆสั่งราเมงบอกว่าราเมงจืดมากๆ เพื่อนๆคงความเห็นว่าจะไม่กินร้านนี้อีก แต่ในส่วนที่เราสั่งคือข้าวแกงกระหรี่ก็โอเคนะคะ รสชาติไม่ได้น่าเกลียดอะไร อาจจะเป็นว่าเป็นร้านใหม่ด้วยรสชาติอาจยังไม่ลงตัวมากนัก พอดีว่าทางร้านมีโปรโมชั่นถ้ากดถูกใจหน้าเพจจะได้ไก่คาราเกะกินฟรี ก็เลยได้ของกินเล่นทั้งหมดสามอย่าง เกี๊ยวซ่าก็พอรับได้คะ แป้งเละไปนิดแต่ไส้ก็อร่อยอยู่ ไก่คาราเกะก็โอเค ( ของฟรีอร่อยอยู่แล้ว ) ขนมจีบก็โอเคคะ