จะว่าไปร้านนี้ก็เดินผ่านมา ผ่านไปมาหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่เคยที่คิดจะเข้าไปลองเลยสักที แต่แล้ววันนี้คนที่มาด้วยนี่อยากจะกิน ก็เลยต้องตามใจกันหน่อยครับ 55มาถึงก็เปิดหาเมนูบะหมี่เย็นก่อนเลย เป้นเมนูที่น่าจะปลอดภัยที่สุดแล้ว สำหรับร้านที่เรายังไม่แน่ใจในความอร่อยอ่ะนะนี่ก็เป็นเมนูโปรดของคนที่มาด้วย ( มาด้วยกันบ่อยเกินไปไหมเธอ )แล้วเมนูแรกก็มาถึงครับ คาคิอาเงะ อุด้ง กับ เกี๊ยวซ่า เมนูนี้ก็จะมีอุด้งมา 1 ชาม น้ำซุปกลมกล่อมดีครับ ส่วนเว้นก็เหนียวกำลังดีเลย มาดูข้างๆก็จะเป็นผัดกับกุ้งชุปแป้งทอด มาแบบกรอบๆ ความรู้สึกมันก็คล้ายๆเทมปุระแต่ว่าจะกรอบกว่าเค็มกว่า ก็อร่อยครับเกี๊ยวซ่า อันนี้เฉยๆ ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่เมนูนี้มีเส้นอุด้ง มะเขือเทศ แตงกวา ไข่หว

เมนูนี้มีเส้นอุด้ง มะเขือเทศ แตงกวา ไข่หวาน ปลาแห้ง กุ้งเทมปุระ สาหร่ายเส้น หัวไช้เท้าฝอย กับน้ำซุปที่เอาราดก่อนทานด้วย รสชาดก็ประมาณๆเอาน้ำจิ้มเทมปุระมาราดอุด้ง ดูจากเครื่องปรุงที่เอามารวมกัน ยิ่งทำให้รสชาดของจานนี้เข้ากันได้อย่างลงตัวเลนครับ หวาน เปรี้ยว เค็ม มีหมด ( เว้นรสเผ็ด ) เต็มปากเต็มคำดี สำหรับจานนี้ชอบครับอร่อย
เทงซารุ โซบะ ตัวเทมปุระทอดออกมาได้กำลังกรอบพอดีๆ ไม่ชุ่มน้ำมันจนเกินไปครับ แต่เส้นโซบะมันดูแฉะๆลื่นๆไปนิด แต่พอทานก็ไม่ได้แย่อย่างที่เห็นครับ พอเอาไปจิ้มน้ำซุปทานพร้อมเทมปุระก็โอเคอยู่ครับ มันก็เข้ากันได้ดี ความอร่อยก็ระดับทั่วๆไป ไม่แย่ แต่ก็ไม่เทพ

บรรยากาศในร้าน ไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ โต๊ะก็วางติดๆกัน กินไปก็มองหน้าโต๊ะข้างๆไป แบบว่ามันใกล้กันจนมองไปก็เห็นแต่หน้าคนอื่น

พนักงานก็ปกติครับ ตามมาตราฐานร้านอาหารทั่วไป
ราคาก็ตกคนละ 200 บาท รวมน้ำด้วย

ที่นี่ชามอุุด้งเขาใหญ่มากครับ 555 แต่ของข้างในก็ไม่ได้เยอะตามเท่าไหร่ พูดถึงรสชาดก็ถือว่าอร่อยครับ คิดว่ายังไงต้องมาลองชิมเมนูอื่นๆ อีกแน่ๆ