ร้านโคอุระคุเอ็น Ramen Kourakuen เคยได้ยินก็ถึงกับดีใจ ใครที่เคยไปเที่ยวญี่ปุ่นคงจะทราบดี เพื่อนสาวที่เคยไปถึงกับต้องลากไปกินกันเลย ฟินกับที่ญี่ปุ่นมาแล้ว ก็มาฟินกันต่อที่ไทย 555 ได้ไปทานที่สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ ส่วนสาขาเดอะมอลล์บางกะปิเพิ่งมาเปิดสดๆร้อนกันเลยค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี เมนูก็มีทั้งจานเดี่ยวหรือเป็นเซต ปริมาณกับราคาพอไปกันค่ะ โดยส่วนถือว่ารสชาติใช้ได้ แต่รู้สึกเค็มไปนิดๆ อาจจะเป็นเพราะเป็นคนกินรสจืด เลยไม่ค่อยชินค่ะ มาลองดูภาพที่สาขาเดอะมอลล์กันเลยค่ะ
2013-09-28
฿300 (มื้อเที่ยง)