2013-11-03
วันนี้มาลองเมนูใหม่ของโออิชิราเมนค่ะราเมนเกี๊ยวซ่าต้มยำแห้งไข่ข้นสั่งเป็นเซทเลยค่ะ159 บาท ได้ราเมน ปูอัด (เพิ่ม 5 บาทเป็นปูอัดอลาสก้า) และชาเขียวเย็น (ไม่รีฟิว)ชาเขียวมาเสิร์ฟก่อนเลยค่ะ ถ้าจะเปลี่ยนเป็นรีฟิวก็เพิ่ม 10 บาทได้ค่ะขวาคือปูอัดอลาสก้า ซ้ายคือปูอัดธรรมดารสชาติต่างกันนิดหน่อยอ่ะเนอะแล้วราเมนก็มาเสิร์ฟค่ะเป็นแบบแห้งที่มีไข่เจียววางอยู่ด้านล่าง และเป็นต้มยำที่หวานมากๆๆๆๆๆๆ อ่ะสรุปคือกินไม่หมดค่ะ มันหวานมากๆ เลยเมนูนี้แปลกๆ อ่ะ ไม่ผ่านนะ คงไม่กินอีกค่ะ
ราเมนเกี๊ยวซ่าต้มยำแห้งไข่ข้น
สั่งเป็นเซทเลยค่ะ 159 บาท ได้ราเมน ปูอัด (เพิ่ม 5 บาทเป็นปูอัดอลาสก้า) และชาเขียวเย็น (ไม่รีฟิว) ชาเขียวมาเสิร์ฟก่อนเลยค่ะ ถ้าจะเปลี่ยนเป็นรีฟิวก็เพิ่ม 10 บาทได้ค่ะ ขวาคือปูอัดอลาสก้า ซ้ายคือปูอัดธรรมดา
รสชาติต่างกันนิดหน่อยอ่ะเนอะ
แล้วราเมนก็มาเสิร์ฟค่ะ เป็นแบบแห้ง
ที่มีไข่เจียววางอยู่ด้านล่าง