2011-07-22
เมื่อต้องรับหน้าที่หาสถานที่ในการมีตติ้งทานอาหารกลางวันของ สาวๆ theweddinghome ก็เลยต้องมาหาสถานที่อีกครั้ง คราวนี้ขอแถวปากเกร็ด เห็นในเวปมีร้านสองฝั่งคลอง บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา เลยรีบมาเสียดายฝนตกเลยไม่ได้นั่งข้างนอก วันนี้ลืมกล้องมาต้องใช้มือถือถ่ายภาพไม่ชัดเท่าไหร่บรรยากาศในร้านจะมีบาร์ตรงกลาง และตกแต่งร้านสวยงามวันนี้มามื้อค่ำเลยมีดนตรีสดด้วย เป็นเปียโน พอหมดเวลา ก็จะมีกีตาร์โปร่งค่ะพอดีหิวเลยถ่ายมาแต่ สลัดซีฟู๊ด ที่กุ้งสดมากค่ะ อีกอย่างที่สั่งคือน้ำพริกกุ้งสด รสแซ่บใช้ได้เลย
บรรยากาศในร้านจะมีบาร์ตรงกลาง และตกแต่งร้านสวยงาม วันนี้มามื้อค่ำเลยมีดนตรีสดด้วย เป็นเปียโน พอหมดเวลา ก็จะมีกีตาร์โปร่งค่ะ