2012-09-01
ไปทำบุญเสร็จแล้ว เหงื่อท่วมตัวเลย ร้อนมากกกกก็เลยต่อแท็กซี่มาลงมาบุญครอง มากัน3คนเมื่อย ร้อน เหนื่อย อยากได้อะไรหวานๆ เย็นๆ และที่นั่งก็เลยมุ่งตรงไปที่ มนต์ นมสด มาถึงร้าน โชคดีมากกกกมีโต๊ะเหลือด้วย ปกติมา เต็มอ่ะ ซื้อกลับบ้านตลอดเลยชามะนาว นมเย็น ชาเขียวนม(ของเรา)แล้วก็ ปังสังขยา ปกติกินแต่ชานมนะคะ หอม อร่อย หวาน มันวันนี้เลือกชาเขียว ก็อร่อยเหมือนกันคะ ขนมปังสังขยา ก็อร่อยคะ หวานมัน