หลังจากอิ่มอาหารคาวหวานแล้ว เมื่อไม่รู้จะทำอะไรก็มักจะจบที่ร้านกาแฟ เดินวนไปวนมาก็มาเจอร้านนี้ บรรยากาศน่านั่งเม้าท์มอยมุมนี้จัดแต่งไว้น่ารักมาก มีหมูตัวน้อยๆเต็มไปหมดเครื่องดื่มของเราและเพื่อนคาราเมลลาเต้เฟรปเป้ และอิตาเลียนโซดาแอปเปิ้ลมีขนาด S,MและL มีแก้ววางไว้ให้คิดตัดสินใจได้ง่าย รวมถึงมีการบอกราคาจะบอกไว้ชัดเจนในเมนูเห็นมีเมนูขนมอีกมากมายหลายอย่าง แต่อิ่มมาก่อนเลยไม่ได้ลองรวมถึง all day breakfast ที่แอบๆสนใจอยู่ สรุป...ร้านน่ารัก รสชาติโอเค ราคาไม่แพงมาก มีไวไฟและปลั๊กไฟไว้ให้บริการ

เครื่องดื่มของเราและเพื่อน

สรุป...
2013-01-12
฿100 (อาหารว่าง)
  • กาแฟ