2013-04-27
หากใครกำลังมองหาร้านกาแฟ บรรยากาศดีๆ ชิลๆ เรามีร้านมาแนะนำค่ะ ชื่อว่า Think Cafeตัวร้านตั้งอยู่บนนถนนราชพฤกษ์ ให้สังเกต The Circle ไว้นะคะ ตัวร้านจะอยู่ตรงข้ม เยื้องๆกันค่ะใครเอารถมาที่นี่มีที่จอดนะคะ จอดได้บริเวณลานด้านหน้าเลย ที่จอดกวางขวาง ตัวร้านพึ่งเปิดใหม่ไปได้ไม่นาน โครงสร้างของร้านจะเป็นกล่องๆ เหมือนเป็นการเอาตู้คอนเทนเนอร์มาต่อๆเรียงกัน มีหลายตู้ให้เลือกนั่ง ไอเดียบรรเจิดสุดๆการสั่งอาหารนะคะ ส่วนร้านกาแฟจะแยกกับส่วนอาหาร ได้คุยกับพี่สาวเจ้าของร้านเค้าบอกว่า กลิ่นอาหารจะได้ไม่เข้ามารบกวนในส่วนของร้านกาแฟใครมาทานอาหารแล้วอยากทานขนมหรือกาแฟ ต้องเดินมาสั่งในโซนร้านกาแฟนะจ๊ะ ที่นี่จะเป็น Self Ser
ที่นี่จะเป็น Self Service สั่งอาหารเสร็จ พนักงานจะจัดอาหารใส่ถาดให้ ลูกค้าจะต้องยกไปทานเองและเลือกโต๊ะตามใจชอบ
แอบเล็งไว้แล้ว เซท เค้กน้องหมี!!!! ราคา 175 บาทสั่งเค้กคู่กับ น้ำชามะนาว ราคา 75 บาท และน้ำเปล่า 20 บาท พนักงานจัดใส่ถาดมาแบบนี้ ค่ะ
ด้านในก็ตกแต่งแบบเรียบๆเก๋ๆ ใช้โทนสีที่ดูสบายตา บรรยากาศชิลๆ เหมาะแก่การนั่งคุย หรือทำงานไปเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบ ไม่่เสียงดัง
และรูปดาวนั่นมันอร่อยมากๆๆๆ กินกับเค้ก ให้รสสัมผัสแบบ ชอคเข้มๆ แล้วมีกรอบๆ กรึบๆ มันอร่อยมาก
แต่รสมันเข้มข้นไป หวานๆ แสบคอ แอบกลัวนอนไม่หลับด้วย สรุปแก้วนี้เหลือเกือบทั้งแก้ว ฮือๆ เสียดาย
สรุปนะคะ
ร้านนี้ไม่ใช่แค่บรรยกาศน่ารัก แต่ขนมและเบเกอรี่ต่างๆก็น่ารักน่ากิน แถมรสชาติอร่อยด้วยค่ะ แต่ยังรู้สึกว่าคาค่อนข้างสูงไปนะคะ
หากใครกำลังหาร้านนั่งชิลๆ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟน่านั่งที่อยากแนะนำค่ะ