วันนี้อารมณ์อยากทานขนมค่ะ เลยแวะมาหาอะไรทานที่ the circle เพราะยังไม่เคยมาที่นี่มาก่อนแต่ได้ยินเพื่อนบอกว่าขนมที่นี่เพียบเลยค่ะ มีหลายร้านมาก แต่ร้านที่เราเลือกวันนี้ก็คือ peony house ค่ะ เพราะว่าเคยได้ยินการเล่าขานจากเพื่อนๆมาว่าอร่อยค่ะ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ทาน วันนี้เลยมาทาน scone ค่ะ ซึ่งพนักงานเค้าแนะนำว่าอร่อยเราก็จัดไปค่ะ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆด้วย อร่อยมากค่ะ แล้วก็ตามมาด้วย waffle ร้อนๆๆ อร่อยดีค่ะ การตกแต่งร้านก็น่ารักค่ะ มีทั้งแบบโซฟา แบบโต๊ะ บรรยากาศชิวๆ ทานขนมไปทอดอารมณ์ไป ดีมากๆๆค่ะ
2011-08-21
  • scone