ร้านคอฟฟี่บีนส์ บายดาว สาขาเอกมัยรสชาติ : สปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำอร่อยมากก รสชาติเข้มข้น ไม่เหม็นคาวค่ะ เสริฟพร้อม Iced choc หอมครีมและนมมากเลย อร่อยมั๊กๆค่ะบรรยากาศ : ขนาดร้านนั่งได้ประมาณ 50-70 ที่นั่ง มีโซฟาและทีวีในร้านที่จอดรถ : ต้องลงไปจอดใต้ดินนะคะ หาที่จอดยากนิดนึงเนื่องจากเป็นช่วงเที่ยงคนมาทานเยอะเป็นพิเศษการบริการ : ถือว่าโอเคค่ะ พนักงานเอาใจใส่ดีราคา : สูงกว่าร้านทั่วไปพอสมควร แต่พอรับได้เนื่องจากคุณภาพและวัตถุดิบอาหารดี

฿400 (มื้อเที่ยง)
  • สปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำ
  • เค้กเบบี้บูม