บรรยากาศญี่ปุ่นสมัยใหม่เรียบหรูดูดีที่นั่งมีหลากหลายแบบให้เลือกดี การบริการดีมากอาหารวัตถุดิบคัดคุณภาพดีมาก รสมือโดยรวมอร่อยเข้มข้นกลมกล่อมชัดเจนถูกปากเครื่องดื่มก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรพลาดหลากหลายเมนูนี้ทางร้านรังสรรค์ขึ้นและที่สำคัญคือโดนครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/fillets/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/fillets/
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน