ร้านซูชิอรทัย หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ซูชิวังหลัง ตั้งอยู่ที่ซอยตลาดวังหลังหาไม่ยากค่ะ ที่ร้านคนจะเยอะมากๆในช่วงกลางวัน จะมีเด็กนักเรียนนักศึกษามาทานเยอะเข้ามาโชคดีมีโต๊ะนั่งพอดีค่ะ แต่หน้าร้านคนซื้อเยอะมากๆ พนักงานทำซูชิกันตลอดเวลาเลยค่ะโต๊ะนั่งจะเป็นโต๊ะไม้ มีชั้นสองให้บริการด้วยค่ะ ห้องน้ำอยู่ชั้น 2 นะคะเมนูที่ทางร้านแนะนำ เป็นเซ็ทสุดคุ้ม 59 บาทค่ะส่วนเมนูอื่นๆก็จะมีเซ็ทที่ใหญ่ขึ้น หรือจะ เลือกหน้าเองตามใจชอบก็ได้ค่ะ วันนี้เอมี่สั่งเมนูเซ็ทใหญ่มาค่ะ แล้วก็มีหน้าที่เลือกเองบางหน้าด้วย ซึ่งซูชิจะราคา อันละ 5 บาท เท่านั้นค่ะ มีหน้าให้เลือกหลากหลาย เช่น สลัดปูอัด สลัดไข่กุ้งสลัดผักรวม ทูน่า ชีสไข่กุ้ง ฟูโตมากิ กุ้งแก้ว กุ้งกิมจิ ปูอัด ไข่หวาน ไข่ม้วน ไข่หวา
เข้ามาโชคดีมีโต๊ะนั่งพอดีค่ะ

ทูน่า ชีสไข่กุ้ง ฟูโตมากิ กุ้งแก้ว กุ้งกิมจิ ปูอัด ไข่หวาน ไข่ม้วน ไข่หวานสาหร่าย ไข่หวานไข่กุ้ง
เบเกอรี่มากิ หน้ากุ้ง สลัดทูน่า ปูอัดห่อสาหร่าย ไข่กุ้ง และหน้าไข่ปลา เป็นต้นค่ะ

ส่วนหน้าพิเศษจะราคา 7 บาท มีหน้าไข่ปลาแซลมอน ไข่ปู หอยเชลล์ แมงกระพรุน
ยำสาหร่ายญี่ปุ่น ปลาหมึกยักษ์ แคลิฟอเนียมากิ หมึกหวาน ปลาซาบะดอง
ปลาซะบะย่าง ปลาแซลมอน ปลาแซลมอนย่าง และปลาไหลย่างซีอิ้ว และอีกหลายหน้าค่ะ
อีกเมนูที่ร้านขายดีมากๆ คือ ทาโกยากิค่ะ
มีเตาสำหรับทำทาโกะยากิโดยเฉพาะ หลายเตามากๆ
และมีให้เลือกหลายไส้ ปลาหมึก แซลม่อน ปูอัด แฮม และกุ้ง ราคาลูกละ 5 บาทค่ะ

รสชาติโอเคค่ะ
ที่สั่งมาอีกอย่างคือ แคริฟอเนียโรล ให้เครื่องเยอะมาก ราคาถูกค่ะ

ซูชิร้านนี้เป็นซูชิที่ราคาไม่แพง มีหน้าให้เลือกหลากหลาย
ส่วนรสชาติก็ใช้ได้ค่ะ ไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่ก็สมกับราคาและปริมาณ
ความสะอาดโดยรวม ทั้งโต๊ะ ภาชนะที่ใส่อาหาร บริเวณภายในร้าน
ถือว่าสะอาดใช้ได้ค่ะ

พนักงานบริการดี เสริฟอาหารรวดเร็วค่ะ

฿50 (มื้อเที่ยง)
  • ทาโกยากิ