2012-05-25
สำหรับเพื่อนๆที่อยากมาหาร้านนั่งชิวๆช่วงหัวค่ำ ขอแนะนำร้านนี้เลย ร้าน spring and summer อยู่ในซอยสุขุมวิท39 หาไม่ยากเลย เมื่อเข้ามาในซอยเลี้ยวตามโค้งมาเรื่อยๆ จะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือ ตรงกันข้ามกับ Racquet club มีที่จอดรถเยอะ มีที่นั่งกลางแจ้งด้วย แต่ช่วงนี้ฝนตกบ่อย นั่งในร้านแทนละกันนะคะเมื่อเข้ามาในร้าน ร้านตกแต่งให้ดูวัยรุ่นออกโมเดิร์นค่ะ เหมาะกับมานั่งกับเพื่อนๆเป็นกลุ่มใหญ่ ดูสนุกสนานเฮฮาดีค่ะ เมนูที่เราสั่งเราสั่งเป็นเครื่องดื่ม มิกซ์เบอร์รี่ อร่อยมากๆ หวานๆเปรี้ยวๆดูมีสุขภาพดีและไม่อ้วนด้วย ไม่แน่ใจว่าใช้ผลไม้สดปรือผลไม้แช่แข็งมาปั่น แต่เนื้อสมูทตี้ปั่นละเอียดจนเป็นเนื้อเดียวกับน้ำแข็งค่ะ ส่วนอีกเมนูที่สั่งคือ ฮอลิกเย็น รสชาติหอมอร่อย เนื่อ
เมื่อเข้ามาในร้าน ร้านตกแต่งให้ดูวัยรุ่นออกโมเดิร์นค่ะ เหมาะกับมานั่งกับเพื่อนๆเป็นกลุ่มใหญ่ ดูสนุกสนานเฮฮาดีค่ะ เมนูที่เราสั่งเราสั่งเป็นเครื่องดื่ม มิกซ์เบอร์รี่ อร่อยมากๆ หวานๆเปรี้ยวๆดูมีสุขภาพดีและไม่อ้วนด้วย ไม่แน่ใจว่าใช้ผลไม้สดปรือผลไม้แช่แข็งมาปั่น แต่เนื้อสมูทตี้ปั่นละเอียดจนเป็นเนื้อเดียวกับน้ำแข็งค่ะ ส่วนอีกเมนูที่สั่งคือ ฮอลิกเย็น รสชาติหอมอร่อย เนื่องจากหาเมนูนี้ในร้านอื่นได้ยาก เลยต้องสั่งมาทานซะหน่อยค่ะ นอกนั้นก็ก็มีขนมหวานเยอะมากๆ อร่อยแทบทุกอย่างเลย เช่น คัพบี, BTS เราว่าที่ร้านได้ใช้วัตถุดิบที่ดีและทำด้วยใจ เลยได้รสชาติที่เยี่ยมยอดขนาดนี้ค่ะ พนักงานก็เป็นกันเองไม่มาวุ่นวายไล่แขกเหมือนร้านอื่นๆค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมากจนต้องแนะนำเลยค่ะ