ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อไทยๆเจ้านี้มีอาหารน่าทานหลายอย่างเลยค่ะเปิดเมนูมาเรานึกว่าเจียงลูกชิ้นปลา555เพราะเห็นอาหารหลายประเภทเหมือนกันเลยไม่ว่าจะเมนูก๋วยเตี๋ยวลุกชิ้นปลาหรือว่าเมนูข้าว แต่ยังไงแต่ละร้านก็มีเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างร้านนี้เอกลักษณ์ของเค้าเราคิดว่าคือการบริการเพราะเค้าบริการดีดูแลดี ขออะไรก็มาไว พูดจาดีสุภาพอาหารที่น่าทานที่เค้าแนะนำเราคือก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งหลังวัง 69 บาท รสชาติอร่อยดีให้เครื่องมาเยอะมีทั้งหมูสับเต้าหู้แล้วก็กุ้งที่สดอร่อย รสชาติอย่างอื่นก็เหมือนก๋วยเตี๋ยวหลอดทั่วไปอีกชามเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่น้ำ 55 บาทเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เค้าให้ลูกชิ้นมาหลายแบบที่อร่อยเราว่าเป็นลูกชิ้นกุ้งที่หวานอร่อยมีเนื้อกุ้งข้างในเห็นๆเลย รสชาติน้ำ

อีกชามเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่น้ำ 55 บาทเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เค้าให้ลูกชิ้นมาหลายแบบที่อร่อยเราว่าเป็นลูกชิ้นกุ้งที่หวานอร่อยมีเนื้อกุ้งข้างในเห็นๆเลย รสชาติน้ำซุปก็ไม่คาวหวานหอมกระเทียมเจียวอร่อยดี
ร้านสะอาดน่านั่ง มีที่นั่งทั้งข้างนอกข้างใน ร้านอยู่ตรง top สุขาภิบาล3ตรงเข้ามาร้านอยู่ทางซ่ายมีหาไม่ยากค่ะ