2014-03-21
ตอนนี้ส่วนใหญ่จะเจอคนบ่นว่าอาหารมีราคาสูงขึ้น แต่ผิดกับร้านอิ่มปลาเผาเลยค่ะมาทานทีไร ตกใจราคาทุกที คือมันถูกจริงๆ ค่ะ แถมคุณภาพก็คับแก้ว เรียกว่าใครมาต้องกลับมาซ้ำกันทุกคนเมนูเด็ดของวันนี้ยกให้ซี่โครงหมูอบค่ะ ซี่โครงชิ้นโตๆ อบมานุ่มๆ หอมๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากๆ เลยค่ะ แถมตกแต่งจานมาอย่างสวยงามเลยทีเดียวมาร้านอิ่มทั้งทีห้ามพลาดปลาเผาค่ะ มีหลายปลาให้เลือก วันนี้เลือกปลาช่อนค่ะ ตัวใหญ่เบิ้ม180 บาทเองค่ะ ไม่แพง อร่อย บริการดี มีโต๊ะให้บริการเยอะ ต้องมาอิ่มปลาเผาเท่าันั้น!!!!!
ต้องกลับมาซ้ำกันทุกคน