2012-11-27
ร้านนี้ชื่อน้ำพริก แต่ไม่ยักกะมีน้ำพริกขายนะคะขายอาหารตามสั่ง และข้าวราดแกงค่ะอยู่ข้างๆ ออฟฟิศ คนเลยเยอะมากช่วงกลางวันมีน้ำซุปตักให้ฟรีอีกตะหาก น้ำเปล่าก็ฟรีจ้า สองอย่าง 35 บาทนะค้าอาหารมีเยอะมากเลยให้เลือกบริการดีจ้า ใส่ใจถามว่า จะเอาน้ำแกงมั้ย ไรงี้คอบบอกว่าช้อนส้อมหยิบตรงไหนแบบนี้จ้าความสะอาดพอถูไถ มีแมลงวันบ้างจ้ะ ในร้านเย็นๆมีแอร์จ้ะหนักเค็มไปนิดแต่ว่าเข้มข้นเเซ่บ ซี้ดทุกอย่างเลยจ้าน้ำเปล่าฟรีนะจ้า ตักน้ำแข็งไม่อั้นเลยจ้า
ในร้านเย็นๆมีแอร์จ้ะ