More than a game Cafe เป็นร้านบอร์ดเกมส์ที่เล่นได้ ทุกเพศ ทุกวัย มีเกมส์สนุกๆ ที่อยากชวนน้องๆ หนูๆ มาเล่นในช่วงปิดเทอม มีเกมส์ให้เลือกหลากหลายสามารถฝึกเชาว์ปัญหา การวางแผน หรือ จะเป็นเกมส์ที่เล่นกันแบบสบายๆ ก็มีให้เลือกเล่นมากมาย โดยทางร้านมีเครื่องดื่ม และอาหาร ขายอีกด้วย เล่นบอร์ดเกมส์กันแบบยาวๆ แบบไม่ขาดตอนได้เลย
2018-03-18
วิธีการกิน