ร้านอยู่บริเวณสระบัว ข้างๆร้าน ลัลลายายหน้าร้านบรรยากาศในร้าน ตกแต่งน่ารักมากค่ะ ชอบมุมนี้ร้านนร้จะขายอาหารจานเดียว สเต็ก กาแฟ น้ำอื่นๆ ฮันนี่โทรสอย่างแรกที่สั่ง คาปูเย็น กะ โกโก้ กาแฟหอมอร่อยค่ะส่วนโกโก้ เข้มข้นมากๆสเต็กหมูอร่อยค่ะ ราคาประมาณ 89 บาทข้าวผัดหมูหยอง อันนี้จานเล็กไปนิด แต่รสชาดดีค่ะยำไข่ดาวนักเก็ตร้านนี้บรรยากาศดีมาก คนขายเป็นกันเองราคาก็นักศึกษากินได้เลยค่ะ
หน้าร้าน
ชอบมุมนี้
ส่วนโกโก้ เข้มข้นมากๆ
ยำไข่ดาว
นักเก็ต
ราคาก็นักศึกษากินได้เลยค่ะ
฿150 (มื้อเย็น)
  • สเต็กหมู
  • โกโก้เย็น