2013-11-12 55 วิว
""ที่แวะมาเพราะคนบอกว่าชื่อดัง เป็นร้านโปรดของทักษิณถึงขนาดลูกทักษิณต้องหิวขึ้นเครื่องไปฝากพ่อ""รสชาติ.. กลางๆค่ะ เหมือนร้านทั่วไป ผิดหวังนิดหน่อยราคา.. 35บาท ราคาปกติความสะอาด.. สกปรกค่ะ จอดรถหลังร้าน เห็นบรรยากาศแล้ว แทบจะวางทุกสิ่งไว้กับพื้น  อะหืออ ในร้านนี้หยากไย่แทบจเกี่ยวแข้งขาปล. ร้านนี้เค้าเป็นเสื้อแดงสุดๆเลยนะคะ เผื่อใครไม่ปลื้ม มีรูปทักษิณทั่วร้านเลยค่ะ แล้วใครไม่พอใจ เจ้าของร้านเชิญออกนะคะ

ราคา.. 35บาท ราคาปกติ

2013-11-12
฿35 (มื้อเที่ยง)