วันนี้เปนวันว่างเลยหยิบเอารูปที่กักตุนไว้มารีวิวคับ ร้านนี้เปนร้านในโรงแรมดังย่านรัชดาคับ (หรูซะ)เปิด 2 รอบด้วยกัน 11.00-14.30 // 18.00-22.30 วันนี้ผมเลืือกมาทานตอนเย็นคับ มาง่ายเดินทางสะดวก ขึ้น MRT ห้วยขวาง แล้วเดินย้อนมาอีกนิดก้อถึงแล้ว Swissotel แล้วเมนูแนะนำวันนี้เปน ซาชิมิสดๆอร่อยมากๆถือเปนพระเอกของที่นี่เลยคับ (ผมแอบมองโต๊ะข้างๆก้อสั่งเหมือนกัน)เทมปุระ ไม่อมน้ำมันทานแล้วไม่อ้วนแน่นอน ส่วนเมนูอื่นๆก้อเฉยคับอย่างเช่น เกี๊ยวซ่า, ปลาแซลมอนย่างซีอิ๋ว แล้วก้อหมี่เย็นส่วนเครื่องดื่มก้อมีชาร้อนกับชาเย็นให้เลือกคับ การบริการที่นี่ไม่ไหวเลยคับ..ช้ามากๆ สั่งอาหารไปบางครั้งพนักงานลืมจนเราต้องสั่งใหม่อีกรอบ

฿600 (มื้อเย็น)
  • แซลมอนย่างซีอิ๊ว
  • เกี๊ยวซ่า