รูปแบบร้าน ตกแต่ง และการวางแผนในการจัดร้านทำได้อย่างดีค่ะ เพราะร้านนอกจากจะใช้สีสะอาดตา และเป็นกระจกมองออกเห็นวิวด้านนอก โปร่ง ร้านดูกว้าง สามารถกั้นเป็นประตูกระจกเพื่อแบ่งแยกห้องเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวด้วยค่ะ ร้านนี้บางจานก็จะมีไข่เบเนดิกต์เป็นส่วนประกอบซึ่งจะอร่อยดีค่ะ เหมือนได้ทานไข่ลวกดีๆแบบคนไทยนี่แหละค่ะ อีกจานเป็นผักโขมอบชีสที่ทานคู่กับขนมปังกระเทียม สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าก็หอมมันที่ครีมและเค็มที่เบค่อน

และเค็มที่เบค่อน
  • ไข่เบเนดิกต์