วันนี้ขอพูดถึงร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มีหมีตัวสีน้ำตาลเป็นสัญลักษณ์ เพื่อน ๆ คงนึกออกแล้วล่ะค่ะว่าคือร้าน A&W แน่นอน ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องของว่างเลยนะ อย่างวาฟเฟิลรสชาติเยี่ยม เฟร้นช์ฟรายรูปแบบต่าง ๆ และเบอร์เกอร์ชิ้นโต แถมยังมีเมนูข้าวให้อิ่มคุ้มอีกด้วยค่ะ ได้ทั้งข้าวและขนมหวานเลยทีเดียว (‵▽′)/แต่วันนี้ไม่ได้สั่งของหนักท้องหรอกนะคะ แค่แวะเวียนมาแบบไม่ได้ตั้งใจเท่าไหร่ ก็เลยกินแบบเบา ๆ ก่อนวันนี้มาที่สาขาสยามสแควร์ซอย 7 ค่ะ พื้นที่ไม่เล็กเกินไป นั่งสบายค่ะ คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ด้วย ( ̄ˇ ̄)ที่สั่งก็จะเป็นเคอร์ลี่ฟราย (Curly-fried) กับ Root Beer แก้วใหญ่ค่ะ ลักษณะของมันฝรั่งทอดตามชื่อเลยค่ะคือม้วน ๆ มา จะหนา ๆ หน่อย แต่ไม่เหนียวไม่แข็งนะคะ
ร้าน A&W แน่นอน
เลยค่ะคือม้วน ๆ มา
จะหนา ๆ หน่อย แต่ไม่เหนียวไม่แข็งนะคะ กำลังดีเลยล่ะ (ถึงจะสู้ของ
แมคโดนัลด์ไม่ได้ก็ตาม
) รูทเบียร์ก็อร่อยค่ะ หวาน ๆ ซ่า ๆ ดี ทำให้สดชื่นขึ้นเยอะเลยค่ะ มื้อนี้จ่ายไป
80 พอดีเลย
  • Curly-fried