ร้าน Kindee นี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ใน Food Republic ค่ะ โดย Food Republic เนี่ย ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของสยาม เซ็นเตอร์ ตรงกลางชั้นเลย ส่วนร้าน Kindee นี้ตั้งอยู่ด้านซ้ายเมื่อเราเดินเข้าทางเข้าด้านที่ตรงข้ามกับร้านบ้านหญิงค่ะ ที่ Food Republic นี่ใช้ระบบแลกการ์ดนะคะ มีค่ามัดจำบัตร 10 บาท ถ้าเติม 100 เราจะได้ใช้จ่ายแค่ 90 บาทค่ะ ที่นี่ที่นั่งค่อนข้างกว้าง นั่งสบายหายห่วง มีพนักงานขยันเก็บจานตลอดเวลา แถมยังมีทิชชู่บริการบนโต๊ะนั่งอีกด้วย เรียกว่าเป็นฟู้ดคอร์ดที่ดีงาม ราคาไม่แพง ดีจริงๆค่ะร้าน Kindee เป็นร้านอาหารจานเดียว ตอนแรกเค้าจะเป็นวัตถุดิบพวกหมู เนื้อ ผักต่างๆ ตักใส่เป็นถ้วยตั้งเรียงรายให้เราเลือกหยิบ แล้วสั่งเค้าว่าจะเอาเมนูอะไรหรื
ร้าน Kindee เป็นร้านอาหารจานเดียว ตอนแรกเค้าจะเป็นวัตถุดิบพวกหมู เนื้อ ผักต่างๆ ตักใส่เป็นถ้วยตั้งเรียงรายให้เราเลือกหยิบ แล้วสั่งเค้าว่าจะเอาเมนูอะไรหรือผัดอะไรค่ะ แต่ตอนนี้เค้าปรับปรุงร้านมาเป็นแบบมีเมนูสำเร็จรูปแทนแล้ว ซึ่งเมนูก็มีเยอะมากพอสมควรเลยค่ะ เรียกว่าทานทุกเสาร์ อาทิตย์ เดือนนึงยังได้ 555+ ราคาส่วนมากแล้วแต่วัตถุดิบที่ใส่ เริ่มต้นที่ 65 บาทไปจนถึงร้อยกว่าบาทค่ะ

วันนี้เราเลือกสั่งมาเป็นเมนูประจำที่เราชอบสุดแล้วอย่าง ข้าวหมูทอดกระเทียมพริกไทย 65 บาท หมูทอดกระเทียมพริกไทยที่นี่ทอดแห้งดี ไม่อมน้ำมัน รสออกเค็มนิดๆ แถมได้รสกระเทียมพริกไทยนี่มาเต็มๆ มีกระเทียมซอยชิ้นใส่มาด้วย นึกแล้วยังอยากทานอีกเลยค่ะ ทานเสร็จอย่าลืมเคี้ยวหมากฝรั่งนะคะ 555+
2015-11-21
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿100 (มื้อเที่ยง)
฿ 65
฿ 65