ร้านนี้ชื่อ Dragon X ครับ....ถ้าเข้าใจไม่ผิดรู้สึกว่าน่าจะเป็นเครือเดียวกับภัตตาคารมังกรหลวงชื่อดังร้านนี้จะอารมณ์แบบขายอาหารจีนพวกจานเดียว หรืออย่างอื่นที่ง่ายๆครับ เมนูก้ถือว่าไม่เยอะไม่น้อย ความหลากหลายอาจจะไม่มากเพราะเป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งไม่เยอะครับ 3-4โต๊ะสั่งราดหน้าซีฟู้ดไปครับ...รสชาติถือว่ากลางๆคับ ไม่ถึงกับอร่อย แต่ก็ไม่ได้แย่อะไรรู้สึกว่าร้านนี้มีสาขาเดียวมั้ง ใครผ่านมาแถวรามคำแหงก็ลองแวะกินดูคับ