ที่นี่ มีราเมนเจ้าดังมาจากญี่ปุ่น ตอนเปิดตัวอลังการ เราสนใจมากๆเลยค่ะได้แต่ผ่านไปผ่านมา จนในที่สุดก็มีโอกาสค่ะเนื่องจากร้านอยู่ในที่ไดร์ฟกอล์ฟซึ่งมีคนญี่ปุ่นมามาก ในร้านจึงมีคนญี่ปุ่นมาทานเยอะ ทั้งแบบเพื่อนฝูงและครอบครัวค่ะรู้สึกยังกะได้ไปเที่ยวอยู่ญี่ปุ่นแน่ะอาหารที่นี่ทานแล้วอร่อยทั้งซูชิ ราเมน ของย่าง เราให้คะแนนดีเลยค่ะข้าวรสชาติดี เปรี้ยวกำลังเหมาะ ปลาสด ซุปราเมนอร่อยเข้มข้น เส้นก็ดีค่ะของย่าง ย่างได้หอมอร่อย ไม่ไหม้ด้วย

฿500 (มื้อเย็น)
  • ราเมน
  • ซูชิ