2014-02-09
เป็นอีกร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องวิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ก่อนไปโทรจองโต๊ะกันก่อนก็จะดีนะคะ เพราะโต๊ะวิวดีๆ ส่วนใหญ่จะเต็มห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน เครื่องแกงเข้มข้น เนื้อมะพร้าวอ่อน พวกทะเลเยอะดีค่ะเนื้อปูผัดผลกระหรี่ ข้นดีค่ะ รสชาติดี หอมๆ หวานมัน เนื้อปูเยอะค่ะปลาหมึกทอดน้ำปลา หน้าตามาแปลกๆ และรสชาติก็แปลกตามหน้าตาด้วยค่ะ คือชุดแป้งทอดมาเล็กน้อย แต่ไม่ค่อยติดตัวปลาหมึก แล้วก็โรยมาด้วยตะไคร้ทอด น้ำมันเยิ้มเลยค่ะ ไม่หอมน้ำปลาเลยยำผักบุ้งกรอบ น้ำยำมันเหมือนน้ำที่กินกับเมี่ยงอ่ะค่ะ มันไม่ค่อยเข้ากันเลย ออกจะหวานมาก มีถั่วพริก กินแล้วแปลกๆต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อน กุ้งตัวใหญ่ทีเดียวค่ะ รสชาติกำลังดี มะพร้าวก็อ่อนดีค่ะมาถึงของหวาน แค