S&P สาขานี้อยู่ชั้น1 ใกล้กับร้าน Sukishi buffet ใกล้ทางออกที่จอดรถ บรรยากาศร้านติดโซนน้ำตกของห้าง หากใครไม่รำคาญเสียงน้ำตกที่จะดังหน่อย ก็นั่งชมวิวฮิปโป ดูปลาตัวใหญ่ แหวกว่ายกลางสระน้ำชั้นG ของห้างก็เพลินดีนะคะ วันนี้ไปทานกับครอบครัวหลายคน ก็เลยนั่งโซนด้านในร้าน จะเงียบกว่าค่ะสั่งบลูเบอรี่สมูทตี้มาแก้วนึง แยกวิปครีม อร่อยค่ะ ทานแล้วเย็นชื่นใจ นั่งสักพักก็อาหารแล้วจ้า เริ่มจากสปาเก็ตตี้ทะเลจานนี้ ติดใจมาจากเมื่อชิมที่สาขาชะอำ เลยสั่งมาทานอีกค่ะ ตอนแรกที่มาเสริฟ์ไม่ยอมโรยไข่กุ้งอ่ะ ก็ท้วงพนักงานเค้าก็เอาไปเติมมาให้ค่ะ อิอิ สลัดแซลมอน เมนูของผู้สูงอายุจ้า โดยส่วนตัวชอบแซลมอนของร้าน S&P นะคะ สดอร่อยใช้ได้ ผู้สูงอายุก็ชอบค่ะต่อไปย
ต่อไปยำวุ้นเส้นปลาแซลมอน สามรส อร่อยค่ะ
ต่อไปข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ของคนอื่นคะ เค้าบอกว่าอร่อยนะคะ
เบาๆมาหลายจานแล้ว ขอจัดหนักด้วยยำขาหมูซะเลย สั่งแบบขอมันน้อยๆ(ป้าด ละจะกินขาหมูเพื่อออ) พนักงานบอกว่าจะพยายามเลือกให้นะครับ โอ้ว..น่ารัก พอมาถึง 555 มันแบบว่าเยอะมาก แต่รสชาติน้ำยำอร่อยนะคะ ถ้าคนชอบขาหมูเนื้อติดมันก็แนะนำจ้า
ปิดท้ายอาหารคาวด้วยข้าวผัด ดูธรรมดา รสชาติก็ธรรมดาค่ะ พอกล้อมแกล้มไปได้เมื่อทานกับ กับข้าว ที่สั่งมา

นั่งเล่นย่อยอาหารสักพัก สั่งของหวานมาเพิ่มแคลอรี่สักหน่อย
ปังเย็นถั่วแดง เกล็ดน้ำแข็งนุ่มนะ ทานลื่นคอ ไม่หวานมาก แป๊ปเดียวก็หมดจานอ่ะ

โดยส่วนตัวแนะนำร้าน S&P นะคะ ชอบเกือบทุกสาขาเลยนะที่ไปทานมา อาหารรสก็ดี พนักงานบริการสุภาพดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปค่ะ
2012-05-26