2015-10-05
ร้าน High Thyme อยู่ชั้น 3 โครงการ I'm Park สามย่านร้านอยู่มุมริมสุด แอบหายากนิดหน่อย หน้าร้านตกแต่งเหมือนเป็นสวนต้นไม้อะไรซักอย่าง ด้านในร้านขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่มาก มีบริเวณที่นั่งด้านนอกด้วยนะอาหารส่วนใหญ่เป็นแนวฟิวชั่น ร้านตกแต่งเหมือนเป็นห้องทดลองวิทยาศาสตร์ เก๋ดีค่ะ แก้วน้ำเสริฟมาเป็นแก้วบีกเกอร์เลย แปลกดี แก้วนี้คือ น้ำแอปเปิลปั่น ราคาประมาณ 95 บาทรสชาติดีทีเดียว ปั่นจากเนื้อแอปเปิ้ลแท้ๆเลย ได้สัมผัสแอปเปิ้ล หวานกำลังดี ปั่นไม่ละเอียดมากนัก ตอนแรกว่าจะลองสปาเกตตี้ซีฟู้ดที่เป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ดันหมด เลยเปลี่ยนมาเป็น สปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง รสชาติกลางๆ เบคอนอร่อย รสชาติกำลังดีแต่ผัดมาแห้งไปหน่อย เส้นแอบแข็งด้ว
แต่ผัดมาแห้งไปหน่อย เส้นแอบแข็งด้วย จานนี้ประมาณ 200ค่ะ สุดท้ายนี้คือ อิตาเลี่ยนโซดาของทางร้าน มีให้เลือกหลากหลายมาก ของเราจำไม่ได้ว่าชื่ออะไร
แต่อร่อยค่ะ อร่อยมากทีเดียว รสชาติซ่ากำลังดี ตัดกับรสผลไม้หวานอมเปรี้ยวนิดๆ แก้วนี้ราคาประมาณ 100กว่าๆ สรุป ร้านนี้เครื่องดื่มอร่อยใช้ได้ทีเดียวค่ะ อาหารคาวยังเฉยๆ บรรยากาศดี