Savyเป็นร้านอาหารอร่อยที่เปิดมานานมากกว่า10ปีแต่เพิ่งมาเปลี่ยนชื่อใหม่และก็ลดขนาดของร้านลงเพราะค่าเช่าที่แพงขึ้น!!!!อาหารมากกว่า100เมนูยังเป็นอาหารรสชาติเดิมที่อร่อยเช่นสเต็กหมูย่างจานนี้190บาทมากับหมูย่างชิ้นใหญ่ที่ไม่เหนียวเลย เฟร้นฟรายหอมทอด ผัดผักรวมกับเนยที่กรอบอร่อย ราคาไม่แพงรสชาติดีคะมันบด50บาท เราชอบน้ำเกรวี่เค้าที่มีเห็ดฟางใส่มาด้วย รสชาติออกเค็มอร่อยไม่เผ็ดเลยเด็กชอบทานมากที่นี่ยังมีเมนูน่าทานที่เราคาดไม่ถึงว่าจะต้องมาทานที่นี่อย่างพิซซ่าที่คุณสามารถหาทานได้ทั่วไปแต่ของที่นี่อร่อบแบบอิตตาเลี่ยนในราคาไม่แพงหรือจะแซบอย่างส้มตำกุ้งเผาก็ออกครบรสอร่อยมากร้านใหม่สะอาดบริการดีนะคะแต่ที่นั่งมีน้อยแล้วก็แอร์เย็นมาก มาในชั่วโม

ร้านใหม่สะอาดบริการดีนะคะแต่ที่นั่งมีน้อยแล้วก็แอร์เย็นมาก มาในชั่วโมงเร่งด่วนเราเคยยืนคอยครึ่งชั่วโมง
แต่ก็ทำใจนะคะเพราะร้านเค้าเล็กๆ อยากทานอาหารอร่อยในตำหรับ13เหรียญให้มาลองทานที่นี่คะ
฿200 (มื้อเย็น)