2013-10-24
ร้านอยู่ที่ Ashton Condo ชั้น 1 ที่นั่งแต่ละโต๊ะ ไม่ได้เน้นกินเป็นหลัก เพราะโต๊ะนั่งไม่เหมาะมากๆออกแนวชิลล์ๆ พบปะสังสรรค์ สั่งอาหารมาเป็นส่วนประกอบในการนั่งคุยครับmocca 120 แก้วทรงสูง รสชาติกาแฟก็ใช้ได้ครับ แต่ไม่ได้ถูกใจมากมายrisotto 350 เมนูนี้เห็นแต่ในรายการทำอาหาร ได้โอกาสมาชิมของจริงที่นี่ เหมาะกับคนที่ชอบอะไรที่ออกเลี่ยนๆหน่อยส่วนตัวผมก็ชอบครับ ข้าวหนึบๆดีcrabmeat bites 190 เมนูเรียกน้ำย่อยจานนี้อร่อยแบบไทยๆครับเสริฟ 5 ชิ้น พร้อมน้ำจิ้มสไตร์ไทยๆแบบลาบเข้มข้นจานนี้เป็น กุ้ง ปลา ปลาหมึกชุบแป้งทอดเสริฟในตะกร้ารองด้วย...อะไรสักอย่างที่กินไม่ได้ แต่สวยงามจิ้มกับทาร์ทาซอส รสชาติถูกปากครับราคาอาหารรวมแล้ว คูณs
ออกแนวชิลล์ๆ พบปะสังสรรค์ สั่งอาหารมาเป็นส่วนประกอบในการนั่งคุยครับ mocca 120 แก้วทรงสูง รสชาติกาแฟก็ใช้ได้ครับ แต่ไม่ได้ถูกใจมากมาย
ส่วนตัวผมก็ชอบครับ ข้าวหนึบๆดี crabmeat bites 190 เมนูเรียกน้ำย่อยจานนี้อร่อยแบบไทยๆครับ
ราคาอาหารรวมแล้ว คูณservice charge แล้วบวก vatอีกที
ทวีคูณความแพงครับ
ทั้งหมดนี่ถ้าไม่ได้openriceคงไม่ได้มาลองชิมอาหารมื้อหรูแบบนี้แน่นอน
ขอบคุณ openrice ด้วยครับ