2012-04-16
ครัวริมน้ำท้ายเกาะ เป็นร้านอาหารบรรยากาศพื้นบ้านๆอยู่ที่ปทุมธานีค่ะเอมี่ได้มีโอกาศมาทานเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ได้มาทานกับครอบครัวก็ได้แนะนำเพื่อนให้มาทานที่ร้านนี้ดูค่ะ ร้านนี้จะอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ บรรยากาศดีมาก ถ้ามาตอนเย็นๆลมจะดีมากค่ะภายในร้านจะตกแต่งสไตล์บ้านๆค่ะ ดูเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ ตกแต่งแบบไม้ๆไทยๆสมัยก่อนทำให้ได้อารมณ์สบายๆผ่อนคลายมากค่ะ ที่จอดรถสามารถนำรถมาจอดที่ลานจอดรถในร้านได้เลยค่ะทางเดินเข้าร้านค่ะ เวลากลางคืนจะเปิดไฟประดับสวยมากๆค่ะโต๊ะจะอยู่ริมระเบียงทำให้ได้เห็นบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานอาหารมากๆค่ะตอนกลางคืนที่ร้านจะเปิดไฟทำให้บรรยากาศสวยเพิ่มขึ้นไปอีกค่ะทอดมัน
เพื่อนให้มาทานที่ร้านนี้ดูค่ะ
ครอบครัวมาทานอาหารมากๆค่ะ
ชอบครงที่ร้านจัดใบตองรองจานมาอย่างสวยงามด้วยค่ะ
น้ำยำจะแยกใส่ถ้วยมาค่ะ รสจะออกหวานนำเล็กน้อย แต่ทานแล้วเข้ากันดีค่ะ
เมนูอีกอย่างที่ทางร้านแนะนำ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาคือ ปลาม้า ค่ะ จะเป็นปลาม้าลวกจิ้ม
หรือต้มยำปลาม้า หรือจะสั่งทางร้านให้ทอด ราดพริกก็ได้ค่ะ เนื้อปลาสดและก็หวานมากๆค่ะ
บรรยากาศดี ลมเย็นสบายมากๆ ยุงไม่มีเลยค่ะ ทางร้านจะมีพัดลมตัวใหญ่ตั้งให้ด้วยค่ะ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ไม่ได้ตกแต่งเลิศหรู แต่มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ได้อารมณ์สบายๆเหมาะกับการ
พาครอบครัวมาพักผ่อน พนักงานก็บริการดี อาหารไม่แพงเลยค่ะ แถมรสชาติก็อร่อย คุณภาพอาหาร
ก็ดีค่ะ เป็นร้านอาหารที่ประทับใจในการบริการและบรรยากาศมากๆ ถ้าวันว่างๆอยากที่จะมาผ่อนคลาย
จากสิ่งวุ่นวาย ก็จะกลับมาที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ