2011-06-25
ร้านอาเก่งอะบาโลน อยู่ตรงจตุจักรพระราม 3 ค่ะ เจ้าของเคยเป็นเชฟที่ห้องอาหารจีน โรงแรมแม่น้ำ เพราะฉะนั้น เรื่องความอร่อย รับประกันค่ะ >,<ยิ่งมาทานติ่มซำมื้อกลางวันด้วยแล้ว ลด 50% คุ้มมากๆค่ะ กินอิ่มมากๆ ด้วยราคาเบาๆ ไม่ถึง 300 บาท แต่ถ้ากินมื้อเย็น กินครั้งแรก เขาก็แจกบัตรลด 20% ก็ยังคุ้มค่ะ เพียงแต่จะไม่มีติ่มซำเท่านั้นเองรายการอาหารหลากหลายมากค่ะ แต่ที่แนะนำเลย คือ หนวดหมึกทอดกระเทียม อร่อยๆมากๆเลยค่ะพอดีไปทานวันเกิดอาม่า เลยสั่งซาลาเปาท้อมา เพื่อความเป้นสิริมงคล แก่ทุกคนในครอบครัว อิอิแต่พักหลังๆ ที่ร้านคนไปเยอะ การบริการเลยแย่ลง ของหมดบ้าง ทำของมาผิดบ้าง พอถาม ก็บอกว่าหมด เช่นใส่ผักกาดแก้วมาแ