อีกสักครั้งกับร้านเช เรกามิเย่ร์ บาย ยามาซากิ เราไม่ได้ทานมากนานแล้วค่ะ แต่ก่อนทานค่อนข้างบ่อยเพราะว่าเราต้องไปเรียนพิเศษที่เซนทรั่นเวอร์เลยทำให้ซื้อทานอยู่บ่อยๆ คราวนี้ห่างร้านนี้ไปนานและวันนี้ได้มีโอกาสมาเดินซื้อของก่อนกลับบ้านก็เลยแวะซื้อ เราเลือกชูครีมเกาลัดกับคาราเมลมอคค่า ความจริงเราเคยลองทานชูครีมเกาลัดมาก่อนแล้วเลยรู้ว่ามันอร่อยแต่ยังไม่เคยลองชูครีมคาราเมลมอคค่าค่ะ พอลองทานเราว่าอร่อยดีแต่ยังชอบตัวชูครีมเกาลัดที่สุดในดวงใจอยู่ดี 55 ยังไงแวะมาลองได้ค่ะร้านนี้อร่อยหลายอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย