2012-07-31
ห้างเดอะมอลท่าพระ วันนี้แลดูครึกครื้นค่ะ เมื่อเดินผ่านชั้น1 อ๋อ..เพราะมีร้านอาหารมาเปิดใหม่นี่เอง จริงๆ ก็เล็งไว้สักพักแล้วว่าถ้าเปิดแล้วจะมาทาน เปิดร้านใหม่ก็มีโปรโมชั่นข้าวหมูกะทะร้อน ลดเหลือ 99 บาท ก็เข้าไปชิมเลย ร้านเพิ่งเปิดเลยคึกคักดีจริงๆ ทั้งกิจกรรมหน้าร้านแจกลูกโป่ง ลดราคาอีกตะหากไปถึงโต๊ะปุ๊ป ก็มีเมนูเล่มยาวมาให้เลือกเลย สาขานี้ต่างจากสาขาอื่นๆ ตรงที่กินก่อนจ่าย สั่งอาหารที่โต๊ะกินเสร็จค่อยเดินไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์นะ ตอนแรกเกือบเดินไปสั่งที่เคาน์เตอร์แล้วอ่า ตกแต่งร้าน โทนอบอุ่น ร้านยังใหม่อยู่แน่นอน โต๊ะเป็นโซฟากับเก้าอี้ไม้กะทัดรัด มีประมาณ20โต๊ะเราสั่งเมนูโปรโมชั่น รสชาติมาตรฐานร้าน Pepper Lunch จ้า เราปรุงเพิ่มซอสโ
พนักงานมาเสิร์ฟให้คำแนะนำอย่างดี คลุกเนื้อหมูเลยครับ คลุกเคล้าให้สุกทั่วๆ กับเครื่องปรุงและข้าว จะยิ่งได้รสที่ดีขึ้น ... อธิบายได้ดี ชอบบริการค่ะ สำหรับมือใหม่ใครเพิ่งหัดทานทางร้านจะมีบริการคลุกเคล้าให้ด้วยนะคะ
ตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้นะคะ ไปทานกันน๊า