2013-11-10
รีวิวนี้จะเขียนถึงเรื่องเก่าๆนิดนึง เนื่องจากร้านเลขแปดนี้เป็นร้านราเมงร้านแรกๆเลยที่ได้เข้าไปใช้บริการ ด้วยที่ว่ารสชาติใช้ได้ราคาไม่แพง จนถึงเดี๋ยวนี้ปรับขึ้นราคามาสองรอบแล้วก็ยังเข้าไปใช้บริการอยู่ ถ้าพูดถึงร้านนี้ก็ต้องเป็นเมนูประจำของร้านเลยก็คือฮะจังเมนจุดเด่นของร้านนี้คือจะทำลายนารูโตะเป็นรูปเลขแปดตามสัญลักษณ์ร้าน ซึ่งคิดมาตั้งแต่กินครั้งแรกแล้วว่ามันแนวดีเรื่องรสชาตินั้นถือว่าสัมพันธ์กับราคาดีครับ คือแบบคุณกินราเมนราคาเท่านี้ คุณก็ไม่ได้หวังให้มันอร่อยห้าชั้นฟ้าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถือว่ารสชาติผ่านฉลุย ส่วนเรื่องราคาก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์รับได้ จะมาแพงก็ตรงน้ำกับพวกของทานเล่น บางอย่างแพงกว่าราเมนเสียอีก อิอิ